Chàng Kỹ Sư Của Tôi

Chàng Kỹ Sư Của Tôi

My Engineer The Series

16/03/20 1,862K 1,862 180 8

Phim Chàng Kỹ Sư Của Tôi tập 4 5 6 7 8 9 10 My Engineer The Series (2020) Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD Theo một LazySubber, phía nhà sản chỉ thay đổi dàn diễn viên lại. Vì vậy rõ ràng điều này vẫn còn trong các tác phẩm, đó là một điều tốt vì khán giả bị cuốn hút bởi mạch truyện, mặt khác ai biết khi nào nó sẽ phát hành. Ít nhất chúng tôi biết họ vẫn tận tâm để thử và biến loạt phim này thành hiện thực.

Sức hút của My Engineer là rất lớn khi bị “đắp chiếu” khá lâu và có tới 3, 4 lần đổi diễn viên thì người hâm mộ phim đam mỹ Thái lan vẫn rất chờ đợi bộ phim Chàng Kỹ Sư Của Tôi này lên sóng. Chỉ đạo sản xuất của bộ phim là anh Lit Samajarn, người đã từng làm nên bộ phim đam mỹ thành công năm 2016 Sotus S The Series.

Cũng giống như nhiều dự án phim boylove khác, My Engineer lấy bối cảnh học đường, các nam sinh trường Đại học. Một điểm chung khác nữa là phim khai thác nhân vật nam sinh khoa Kỹ thuật trong phim đam mỹ. Nếu bạn là một fan cứng của dòng phim đam mỹ Thái lan sẽ dễ dàng nhận thấy rằng rất nhiều anh chàng đồng tính trong phim thường đến từ khoa Kỹ thuật. Dù vậy thì bộ phim vẫn không hề gây nhàm chán trước sức hút của toàn anh chàng đẹp trai cũng tình yêu cháy bỏng.

Video Mới
Phim Trung Quốc

Tắt