Con Của Người Hầu Gái

Con Của Người Hầu Gái

Trọn Bộ VTVcab Ấn Độ Lồng Tiếng

16/11/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Con Của Người Hầu Gái - Kênh Todaytv 2019 là bộ phim truyền hình ăn khách của kênh vtvcab được phát sóng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và có sớm nhất ại Videogiatri.net

Nội dung phim Con Của Người Hầu Gái kể về tuổi thơ không mấy tốt đẹp của con của người hầu gái khi chiệu đựng những , một tuổi thơ lẩn trốn sau góc nhà. Hai cuộc đời trái ngươc khác với nhau, người thì sống trong nhung lụa, sóng cuộc sống vô tư, sung sướng. Người thì lại cô đơn trong nghèo khó, trưởng thành sớm với tuổi của mình nhưng lại có trái tim lương thiện. Liệu rằng chuỗi ngày đen tối đến bao giờ mới kết thúc với con gái của người hầu gái.Ichcha và Tapasya là đôi bạn thân nhưng xuất thân lại hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Tapasya sinh trưởng trong một gia đình giàu có, luôn được bao bọc bởi tình yêu thương của mọi người, nhất là bà nội; thì Ichcha lại sống trong một gia đình nghèo khổ. Bố Ichcha mất sớm do tai nạn giao thông, mẹ cô lại là một người hầu trong gia đình của Tapasya.

Luôn cho rằng mình là người gây ra cái chết của cha Ichcha, nên ông Thakur – cha của Tapasya quyết định nhận Ichcha làm con nuôi, tự hứa với lòng mình sẽ luôn lo lắng chăm sóc cho cô. Từ khi sống chung nhà, hai cô bé sàn sàn tuổi nhau trở nên thân thiết như chị em ruột. Nhưng bà nội của Tapasya lại không ưa Ichcha vì luôn cho rằng Ichcha có xuất thân thấp hẹn, không xứng đáng làm bạn với cháu bà. Dưới ảnh hưởng của bà, dần dần Tapasya trở nên ghen tỵ và đố kỵ với Ichcha.Trưởng thành, Tapasya yêu say đắm chàng trai nhà nghèo Sid nhưng lại bi gia đình ngăn cấm do không môn đăng hộ đối. Ông Thakur đã chọn cho con gái một chàng trai tương xứng, xuất thân gia đình danh giá tên là Veer. Say đắm với Sid, Tapasya đề nghị Ichcha thay thế cô, tới gặp gỡ và làm quen với Veer. Nể bạn, Ichcha nhận lời. Việc này đã khiến Ichcha và Veer nảy sinh tình cảm và yêu thương nhau. Thế nhưng, gia đình Veer lại phản đối mối quan hệ này khi biết thân phận của Ichcha. Dù vậy, Veer vẫn hết lòng bảo vệ người yêu.

Một ngày nọ, Tapasya theo chân bà tới tham dự tiệc tại gia đình Veer. Chứng kiến cuộc sống gia hoa của gia đình anh, Tapasya bỗng thấy hối hận khi chính mình là người tạo nên mối lương duyên giữa Ichcha và Veer. Được sự ủng hộ của bà nội, trong ngày cưới của bạn thân, Tapasya yêu cầu Ichcha nhường vị trí cô dâu cho mình. Đạt được mục đích, Tapasya tưởng chừng mình có thể hạnh phúc và sung sướng thế nhưng Veer lại luôn hờ hững với cô.

Hãy cùng Videogiaitri.net theo dõi bộ phim Con Của Người Hầu Gái, mang nội dung đặc sắc và hướng tới giá trị nhân văn cao không bao giờ chấp nhận số phận mà cố gắng vươn lên. Đồng thời hãy luôn là một người có trái tim trong sáng và tâm hồn lương thiện.

Phim Tình Cảm
Phim Ấn Độ

Tắt