Điện Hạ Công Lược

Điện Hạ Công Lược

Trọn Bộ To Get Her 2019

07/12/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Điện Hạ Công Lược - Trọn Bộ To Get Her 2019 là bộ phim cổ trang thuộc thể loại tâm lí, tình cảm của Trung Quốc . Phim sẽ được Vietsub  từ 21h đến 21h 30 phút các ngày thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hàng tuần. Có sớm nhất tại Videogiaitri.net

Phim Điện Hạ Công Lược là phần tiếp theo của Chọc phải điện hạ lạnh lùng, tuy dàn diễn viên có thay ​​​​​​đổi  Đường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh, Kim Lộ Doanh, Lâm Phong Tùng, Lữ Vân Phong, Tăng Khả Ni nhưng với nhan sắc của nam chính thì chắc chắn rằng Fan nữ của phim này sẽ không thể bỏ lỡ. Tuy là Phần 2 của Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng nhưng nội dung cốt truyện và nhân vật khác, nên bộ phim Điện Hạ Công Lược là bộ phim đáng mong đợi. 

Cụ thể, Đồ Tư Dập là thần tượng đang hot, được làm đại diện phát ngôn của một game cổ đại. Chuyện ngoài ý muốn bất ngờ xảy ra khiến anh biến thành nam chủ Tam Vương Tử trong chính loại game này. Vì để cứu vãn bạn trai, Lâm Tranh Tranh từ người chơi cũng tiến vào game, lúc này cô phát hiện mình là Tam Vương Phi, chỉ có 3 mạng cơ hội thực hiện nhiệm vụ giúp Đồ Tư Dập giành lấy ngai vàng.

Tuy nhiên, Đồ Tư Dập lại bị hệ thống game xoá hết trí nhớ, anh chỉ còn niềm đam mê âm nhạc vốn đã ăn sâu trong tiềm thức. Mỗi người một nhiệm vụ, một đam mê khác nhau nên bắt đầu xảy ra đấu trí kết oan gia, trải qua nhiều biến động họ lần nữa tìm thấy cảm giác tình yêu của chính mình.Đảm nhận vai chính trong phần 2 này không phải là Quách Tuấn Thần - Tôn Nghệ Ninh mà là nam người mẫu điển trai Đường Hiểu Thiên và cô nàng xinh đẹp Hoàng Nhật Oánh.

Liệu rằng câu chuyện của các nhân vật sẽ như thế nào? Hãy cùng Videogiaitri.net theo dõi bộ phim nhé!

Phim Cổ Trang
Phim Trung Quốc

Tắt