Đừng Rời Xa Em

Đừng Rời Xa Em

TodayTV Phim Truyền Hình Ấn Độ 2019

02/08/19 1,862K 1,862 180 8

Đừng Rời Xa Em | TodayTV Phim Truyền Hình Ấn Độ 2019 : Nội dung nói về Vivida và Atharva.Vividha- một cô gái ngọt ngào và đáng yêu, được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục hà khắc. phim dung roi xa em todaytv trọn bộ lồng tiếng Đối với cô, gia đình là cả thế giới và cha cô- ông Kailash, luôn là người hùng của cô.Atharva- một người đàn ông dũng cảm, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Trái với cô nàng đầy mộng mơ Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu.

Được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục hà khắc, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô tiếp xúc đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau. Trong đó, Vividha đã bị Atharva- người đàn ông đầy nam tính và sở hữu tinh thần rắn rỏi, thu hút.

Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng, mối tình trong sáng ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản. Cũng nhờ như vậy mà Vividha nhận ra Kailash- người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ. Kailash tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Vividha và Atharva, thậm chí còn sắp xếp một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish- một sĩ quan quân đội, và anh cũng chính là người em trai cùng cha khác mẹ với Atharva. phim mới Ấn Độ 2019

Cùng theo dõi phim Đừng Rời Xa Em vào lúc 21h hằng ngày trên TodayTV cập nhật sau khi lên sóng tại Videogiaitri.net

Video Mới
Phim Ấn Độ

Đừng Rời Xa Em


Tắt