Em Của Thời Niên Thiếu

Em Của Thời Niên Thiếu

Better Days

07/12/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Em Của Thời Niên Thiếu - Better Days Bộ phim tâm lí, tình cảm của Trung Quốc là phim lẻ với độ dài 180 phút thì Em Của Thời Niên Thiếu mang lại cho người xem cảm xúc thăng trầm có vui, có buồn và đầy cảm xúc.

Để có thể mang đến cho khán giả những thước phim đầy cảm xúc thì đòi hỏi Dịch Dương Thiên Tỷ và Châu Đông Vũ phải có diễn xuất đặt bản thân mình vào trong từng nhân vật. Sau khi công chiếu, Better Days được nhiều khán giả đánh giá cao cả về diễn xuất và nội dung của phim.Nội dung “Em của thời niên thiếu” khai thác những khía cạnh đen tối của học đường, đó là vấn nạn bạo lực học đường. Phim là câu chuyện về hai mảnh đời cô độc nương tựa vào nhau trong một xã hội tàn nhẫn.

Nếu như Trần Niệm là cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi, ngoan hiền, thì Bắc Dã lại là cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm. Cả hai gặp nhau khi Bắc Dã bị vây đánh, và Trần Niệm muốn cứu cậu. Từ đó, hai người dần gắn bó và nảy sinh tình cảm với nhau. Bắc Dã âm thầm bảo vệ Trần Niệm, sẵn sàng hi sinh tương lai vì cô, còn Trần Niệm cũng vô thức mà dựa dẫm vào cậu.

Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Videogiaitri.net theo dõi bộ phim nhé!

 

Phim Đã Hoàn Thành
Phim Trung Quốc

Tắt