Học Viện Anh Hùng Phần 4

Học Viện Anh Hùng Phần 4

My Hero Academia (Season 4)

10/12/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Học Viện Anh Hùng Phần 4 - My Hero Academia là phần tiếp theo của bộ phim hoàng hình dài tập Học Viện Anh Hùng đang làm mưa làm gió những năm gần đây.

Nhắc đến anime, thì có lẽ Học Viện Anh Hùng cũng là 1 trong những bộ anime đáng mong đợi và được nhiều fan mong chờ nhất. Học Viện Anh Hùng Phần 4 là khởi đầu của một chương mới khi tượng đài anh hùng dũng mãnh mất đi sức mạnh và tiếp nối với đó là những học sinh đang càng ngày càng mạnh lên, liệu rằng cậu bé Deku có thể bước đi đến đường tương lai và kế thừa sức mạnh của vị anh hùng mà người người đều ngưỡng mộ và tin tưởng.

Ở Phần này  Liên Minh Tội Phạm và băng nhóm tội phạm tưởng chừng đã lụi tàn lại liên kết với nhau và đang âm mưu chuyện gì đó. Chúng sản xuất hàng loạt đạn có công dụng xoá tạm thời năng lực của các vị anh hùng và đã phân phát đi khắp nơi trên thế giới. Và đáng sợ hơn, nguyên liệu để loại đạn đó có thể sản xuất chính là máu của con gái tên tội phạm. Liệu rằng họ có thể giải cứu được cô bé ấy, phá tan kế hoạch của chúng hay không. Liệu rằng cái thiện có thể thắng cái ác hay không?

Bộ phim sẽ được phát sóng 1 tuần 1 tập vào thứ 7 các tuần và có sớm nhất tại Ngonphim.net. Hãy cùng videogiaitri.net theo dõi bộ phim này nhé ! chúc các bạn xem phim vui vẻ

Phim Hoạt Hình
Phim Nhật Bản

Tắt