Lời Nguyền Domino

Lời Nguyền Domino

Tâm Lý SCTV14 Việt Nam 2019

28/11/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Lời Nguyền Domino - Kênh SCTV14 là bộ phim cảnh sát hình sự, xen lẫn tình cảm và hành động của Việt Nam. Tuy mang hơi hướng kinh dị nhưng phim lời nguyền Domino được đánh giá là một bộ phim không nên bỏ lỡ.

Nội dung phim kể về những con cờ domino , Domino là một họ các trò chơi dùng các tấm "domino" hình chữ nhật. Mỗi domino là một ô hình chữ nhật với một đường chia domino thành hai phần hình vuông. Mỗi phần được đánh dấu bằng một số điểm hoặc để trống.Cách đây hơn 20 năm Đào – “cô gái Domino” Đã bị bốn kẻ: Hoa, Tùng, Hồng, Phương dùng mọi thủ đoạn dồn ép Đào tới bước đường cùng.

Sau nhiều biến cố, Đào đã bị cưỡng hiếp và bị giết chết để bịt đầu mối. Hai mươi năm nhanh chóng qua đi, vụ án tưởng chừng khép lại thì một ngày nọ, Ông Phương trở thành nạn nhân của một vụ án kỳ lạ và bí ẩn. Trên xác chết của ông, tên hung thủ đã rải những quân cờ Domino xung quanh tạo thành bức tranh trừu tượng kì dị và chết chóc.

Chưa dừng lại tại đó, những quân cờ Domino lại xuất hiện ngày càng nhiều về số lượng và gia tăng về cấp độ khiến cho sự ám ảnh đến từ quá khứ và nỗi lo sợ hiện hữu ở thực tại đã biến bà Hoa, ông Tùng, bà Hồng quay sang nghi kị lẫn nhau. Người này cho rằng người kia là thủ phạm giết ông Phương. Nhưng thủ phạm thực sự lại là ai? Kẻ đó đủ xảo quyệt để tạo bằng cớ khiến bà Hoa, ông Tùng tin rằng bà Hồng đã phản bội mà lên kế hoạch trừ khử bà Hồng. Và kẻ đó đủ nhẫn tâm để gài bẫy và hãm hại lần lượt bốn người trong gia đình Tùng – Hoa.

"Lời Nguyền Domino" của kẻ thủ ác rắp tâm gieo rắc lên những người đã hãm hại Đào cách đây 20 năm liệu có được hóa giải trước khi quá muộn? Bộ phim sẽ  được phát sóng vào lúc 20h45 phút trên kênh SCTV14 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần và có sớm nhất tại Ngonphim.net

Phim Liên Quan: Câu Chuyện Thời Đại Số

Phim Hành Động
Phim Việt Nam

Tắt