Nàng Công Chúa Cát

Nàng Công Chúa Cát

The Sand Princess Phim Thái Lan (2019) GMM-25

24/08/19 1,862K 1,862 180 8

Nàng Công Chúa Cát tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 The Sand Princess Phim Thái Lan (2019) GMM-25 phim nang cong chua cat Chặng đường của bộ phim truyền hình Bai Mai Tee Plid Plew đã dần đi đến những tập cuối, khán giả sẽ sớm phải nói lời chia tay với chú Chtachavee ( Push Puttichai đảm nhận) và cô nàng chuyển giới xinh đẹp lạnh lùng Nira ( do Baifern Pimchanok thủ vai). Nhưng “mọt phim Thái” cũng đừng quá buồn, vì nếu phải xa Nira thì các bạn sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng nhan sắc ngọt ngào của Baifern Pimchanok trong bộ phim truyền hình mới đã được sắp lịch lên sóng trong thời gian gần nhất.Trong bộ phim truyền hình mới Jao Ying Med Sai, cô nàng ngọc nữ Baifern Pimchanok sẽ tiếp tục biến hóa chính mình ở một kiểu nhân vật hoàn toàn khác. Baifern Pimchanok, Dan Worrawech và March Chutavuth Không còn lạnh lùng, không còn nung nấu ý định trả thù, không còn đau khổ vì quá khứ như nhân vật Nira nữa mà cô nàng Kodnipa ( tên nhân vật của Baifern Pimchanok trong phim mới) sẽ là một tính cách hoàn toàn khác biệt.Có lẽ GMM không muốn bộ phim này chạy cùng lúc với bộ phim đang phát sóng  của Baifern trên kênh One31 là Bai Mai Tee Plid Plew nên lịch chiếu phim Nàng công chúa cát liên tục bị dời chiếu. Có vẻ như việc phát sóng Nàng công chúa cát sẽ bị trì hoãn sau vài tuần nữa, vì nó chưa được đưa vào quảng cáo của các chương trình GMMTV sắp tới.

Nhà đài vừa xác nhận Nàng Công Chúa Cát sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/8 tới tức là Thứ Bảy tuần sau nhé. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h25 vào mỗi tối Thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần và sẽ được chiếu lại trên ứng dụng nội địa Line TV vào lúc 23h00 
Nhà đài đã viết quả giới thiệu dạo đầu "từ việc làm bạn thân cho đến khi được thuê làm mẹ của con người ta. Liệu không biết March - Baifern có đến được với nhau hay không? Câu chuyện không chỉ rắc rối có nhiêu đó, một người đàn ông lịch lãm khác cũng bày tỏ lòng yêu nữ chính say đắm" 

Phim Tình Cảm
Phim Thái Lan

Tắt