Nhà Ông Hoàng Có Vàng

Nhà Ông Hoàng Có Vàng

Tâm Lí SCTV14 Việt Nam 2019

02/12/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng - Kênh SCTV14 là bộ phim kinh dị, xen lẫn tình cảm của gia đình của Việt Nam. Với nội dung hấp dẫn và đầy kịch tính. Nhà Ông Hoàng Có Vàng có sự tham gia của các diễn viên như NSƯT Công Ninh, Khánh Trinh, Hà Trí Quang, Huỳnh Thảo Trang, Thiên Bảo, Phương Dung, Nguyệt Ánh, Tiểu Bảo Quốc, Ngọc Thuận, Đông Dương và sự chỉ đạo của đạo diễn Hoàng Mập.

Nội dung phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng Câu chuyện phim gây bất ngờ khi cảnh mở đầu chính là lúc mợ Tư Mỹ Hòa (Khánh Trinh) trong trang phục cô dâu bước ra từ cỗ quan tài dưới con mắt soi mói của hàng chục người trong gia tộc họ Bùi, mà sâu thẳm trong mỗi đôi mắt ấy đều mang một tâm tư và toan tính khó dò.

Vốn đã có đến ba người vợ nhưng người nhà họ Bùi vẫn dụng tâm cưới thêm cho ông Bùi Hoàng - đang trong cơn bạo bệnh thập tử nhất sinh - cô vợ trẻ thứ tư chỉ với mục đích xung hỷ cho gia tộc và “biết đâu” điềm lành này sẽ giúp ông tai qua nạn khỏi. Thế nhưng mọi việc người tính cũng không bằng trời tính, chính mợ Tư cùng nhiều kẻ khác không thể ngờ rằng cuộc đời của họ từ đây chính thức bị gắn vào lời nguyền chết chóc của hũ vàng truyền kiếp.

Nhà Ông Hoàng Có Vàng là câu chuyện đầy bí ẩn và kịch tính của gia đình giàu có ở miền nam  vào những năm 50 của thế kỷ trước,. Một gia tài khổng lồ được chôn giấu nhiều năm của gia tộc họ Bùi nổi tiếng giàu có nhất nhì Nam Kỳ lục tỉnh, Một bí quyết chế tạo hương liệu làm đẹp từ chốn thâm cung bị thất truyền, Những cuộc tìm kiếm ngoạn mục, những thử thách tưởng chừng như đưa con người ta vào đường cùng, Khi tình yêu và lòng vị tha là thứ xa xỉ mà người ta không có để cho nhau bị chính tiền tài, tình ái mê muội che mờ lý trí…Đó là khi thảm kịch “Nhà ông Hoàng có vàng” bắt đầu…

Liệu rằng câu chuyện sẽ như thế nào? Hãy cùng Videogiaitri.net theo dõi bộ phim vào lúc 19h45 hằng ngày trên kênh SCTV4 và có sớm nhất tại Videogiaitri.net nhé!

Phim Tình Cảm
Phim Việt Nam

Tắt