Nữ Thần Chiến Binh

Nữ Thần Chiến Binh

Vtvcab5 Echannel Trọn Bộ

30/10/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Nữ Thần Chiến Binh VTVcab5 phim Ấn Độ trọn bộ tập cuối phim được phát sóng lúc 21h00 đến 22h00 trên kênh VTVCab5 và được upload miễn phí tại website Videogiaitri.net 

Nữ thần chiến binh là bộ phim truyền hình cổ trang Ấn Độ mang tính viễn tưởng, siêu nhiên được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Devaki Nandan Khatri. Bộ phim mở ra một không gian cổ trang đầy huyền ảo khi đưa người xem vào một thế giới của những vương quốc mà ở đây ai cũng có thể sử dụng pháp thuật và trở thành những pháp sư quyền năng nữ thần chiến binh (còn gọi là Ayyara). Vijaygarh – vương quốc hùng mạnh nhất của thế giới pháp thuật; công chúa Chandrakanta được sinh ra với sứ mạng tương lai sẽ trở thành một pháp sư quyền năng, là người kế thừa của mẹ mình và mang sứ mạng bảo vệ con dao găm ma thuật của thần Vishnu vĩ đại.

Nhưng lúc này Chandrakanta vẫn còn quá nhỏ và chưa có khả năng bảo vệ con dao, nên mẹ cô là nữ hoàng Ratnapraha đã quyết định tổ chức đại hội pháp thuật, tìm kiếm người chiến thắng sẽ thay bà bảo vệ con dao chờ cho đến khi công chúa trưởng thành. Video giải trí Nữ hoàng Iravati – nữ hoàng độc ác cai trị Naugarh với tham vọng thống lĩnh tất cả các vương quốc pháp thuật trong đó có cả Vijaygarh đã xuất hiện tại đại hội pháp thuật và đánh bại tất cả pháp sư khác, bao gồm cả pháp sư mạnh nhất Vilakha – em gái của nữ hoàng Ratnapraha, Nữ Thần Chiến Binh  người mà mọi người đinh ninh sẽ chiến thắng và bảo vệ con dao.

Phim Cổ Trang
Phim Ấn Độ

Tắt