Nước Mắt Loài Cỏ Dại

Nước Mắt Loài Cỏ Dại

Tâm Lí Việt Nam Trọn Bộ 2019

13/11/19 1,862K 1,862 180 8

 Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại - VTV3 Việt Nam. Thuộc thể loại phim tâm lí, tình cảm sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần . Tập đầu tiên của phim sẽ được phát sóng vào ngày 16/11/2019 .

Nước Mắt Loài Cỏ Dại Tập 1 là bộ phim của Việt Nam sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 ngay sau khi bộ phim Đánh Cắp Giấc Mơ kết thúc. Với nội dung mới lạ và hấp dẫn thì nước mắt loài cỏ dại là bộ phim không thể bỏ lỡ.Nội dung phim nói về Trong phim Nước mắt loài cỏ dại, đáng chú ý còn là câu chuyện tình tay ba giữa Khang - Hường - Dạ Thảo. Mỗi nhân vật mang một nét tính cách khác nhau, liên quan mật thiết đến mối quan hệ rắc rối của họ sau này.Đối nghịch với các nhân vật trong gia đình bà Hai Đài với nhiều âm mưu và tội ác từ đầu tới cuối phim tạo nên những kịch tính nghẹt thở là những nhân vật có tâm hồn trong sáng, biết yêu thương chân thành. Chính nguồn năng lượng ấy sẽ thắp lên niềm tin yêu về hạnh phúc, về cuộc sống.

Xem tập 1 và tập 2: Đối nghịch với các nhân vật trong gia đình bà Hai Đài với nhiều âm mưu và tội ác từ đầu tới cuối phim tạo nên những kịch tính nghẹt thở là những nhân vật có tâm hồn trong sáng, biết yêu thương chân thành. Chính nguồn năng lượng ấy sẽ thắp lên niềm tin yêu về hạnh phúc, về cuộc sống.

Một trong những bối cảnh của Nước mắt loài cỏ dại là ở vùng cao nguyên Lâm Đồng - nơi mở ra câu chuyện phim xoay quanh gia đình bà Hai Đài và cũng là địa điểm xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột căng thẳng đến nghẹt thở. Trong đó có sự xuất hiện của hai cô gái trẻ Hường và Dạ Thảo do hai diễn viên Bella Mai và Tam Triều Dâng vào vai. 

Bộ phim như khúc nhạc thăng trầm trong cuộc sống tạo nhiều hấp dẫn người xem, cũng như chứng minh cho người xem về luận nhân quả. Gieo nhân nào gặt quả ấy, gieo gió thì gặt bão. Bộ phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại trong 40 tập phim sẽ cho người xem thấy được nhiều cảm xúc. Phim sẽ có vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 vào lúc 14h và có sớm nhất tại Videogiaitri.net

Phim Tình Cảm
Phim Việt Nam

Tắt