Phủ Khai Phong

Phủ Khai Phong

(96 Tập) VTV2 Trung Quốc 2019

27/07/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Phủ Khai Phong sẽ mang đến một góc nhìn mới với những câu chuyện xoay quanh thời trẻ của Bao Công. Những câu chuyện về tình yêu, tình bằng hữu được đan xen bên cạnh những âm mưu tranh đoạt, cùng những vụ án ly kỳ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.
Mời quý vị đón xem bộ phim cổ trang đặc sắc Phu Khai Phong phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTV2 bắt đầu từ ngày 10/7/2019. Phủ Khai Phong gồm 96 tập nói về Bao Công lúc còn trẻ, nhân vật quan thanh liêm chính trực, thông minh hơn người và có đầu óc rất nhanh nhẹn khi phá được nhiều vụ án lớn trong kinh thành.
Phủ Khai Phong vtv2 kể về quá trình trưởng thành của Bao Chửng – một vị quan thanh liêm nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Cùng với các vụ án bí ẩn, ly kỳ phim cũng tái hiện lại quá trình Bao Chửng trưởng thành, gặp gỡ và kết bạn với các nhân vật quan trọng cho cuộc đời ông sau này.Phủ Khai Phong - VTV2 Trọn Bộ Thuyết Minh HD Đạo diễn: Phu Khai Phong Diễn viên: Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên, Cao Niệm Quốc, Từ Kiến Ninh, Dương Hùng, Thiệu Trường Sinh Thể loại: Cổ Trang Quốc gia: Trung Quốc Năm sản xuất: 2019

Phim Cổ Trang
Phim Trung Quốc

Phủ Khai Phong


Tắt