Sự Trở Về Của Bok Dan Ji

Sự Trở Về Của Bok Dan Ji

VTV3 Hàn Quốc Lồng Tiếng 2019

06/12/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Sự Trở Về Của Bok Dan Ji - Trên kênh VTV3 Hàn Quốc Lồng Tiếng hiện được nhiều khán giả yêu thích phim sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 và có sớm nhất tại Videogiatri.net.

Nội dung phim kể về Một ngày, Han Jung-wook vướng phải một cáo buộc có thể phá hỏng cuộc đời mình và Bok Dan-ji là lá bùa may mắn nắm giữ bằng chứng chứng minh anh vô tội. Hai con người với tính cách tương đồng nhưng địa vị đối lập bị cuốn vào một mối quan hệ vừa rắc rối vừa ngọt ngào.Bok Dan-ji (Kang Sung-yeon đóng) là một nữ tài xế xe bus đưa đón học sinh cho một trường tư thục trong khu Gangnam giàu có. Bok Dan-ji luôn tin rằng hạnh phúc sẽ đến từ những điều bình dị và cô sẽ gặp được một hoàng tử thời hiện đại rồi hưởng hạnh phúc.

Han Jung-wook (Go Se-won đóng) là một công tố viên giàu có. Sự tình cờ của số phận khiến anh gặp gỡ Bok Dan-ji trên chuyến xe chở con trai anh tới trường. Nói chuyện với Bok Dan-ji, Han Jung-wook đã cảm nhận mình có nhiều điểm chung với nữ tài xế này. Cùng lúc đó, Han Jung-wook nhận ra cuộc sống hôn nhân của anh đang không hạnh phúc.

Bộ phim Sự Trở Về Của Bok Dan Ji như thước phim về cuộc sống khắc họa số phận lênh đênh của người phụ nữ. và ước mơ có cuộc sống tốt hơn. Muốn có cuộc sống hạnh phúc và có người chở che và yêu thương. Liệu rằng câu chuyện của cô sẽ như thế nào? hãy cùng Videogiaitri.net theo dõi bộ phim nhé. Phim sẽ được phát sóng hằng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật vào lúc 17h45 phút trên kênh VTV3

Phim Tình Cảm
Phim Hàn Quốc

Tắt