Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2

Tâm Lý VTVcab5 2019

06/12/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 -  Kênh VTVCab5 là bộ phim tâm lí, tình cảm của Đài Loan. Sau thành công của Tiếng Pháo Vu Quy Phần 1 thì tiếng pháo vu quy Phần 2 là bộ phim đáng xem.

Nội dung phim có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc ở phần 1 như Lý Yến, Ngô Uyển Quân, Tạ Thừa Quân, Tằng Hoàn Đình, Trần Chí Cường, Trần Quán Lâm, Vương Vũ Tiệp với thể loại tình cảm, gia đình và cuộc sống xã hội . Nội dung phim tiếng pháo vu quy kể về  Ngô Quốc Huy vốn dĩ là một cảnh sát câp cao. Ông luôn mong mỏi có đứa con trai nối dõi tông đường đồng thời đi theo con đường chính nghĩa của ông.

Nhưng dường như ông trời không nghe tiếng lồng của Ngô Quốc Huy khi vợ ông sinh liên tiếp 4 cô con gái và cuối cùng mới là con trai. Khi đó đỗ quốc Huy vừa lo lắng khi ông phải vừa lo cho con gái tấm chồng tổ và con trai đi theo đúng con đường sự nghiệp mà ông đã định.Bộ phim vừa khâc hoạ nỗi khổ cực và nỗi lồng của bậc làm cha làm mẹ, đồng thờ muốn nhắc nhở người xem dù vấp ngã bao nhiêu trên con đường đời thì luôn có một nơi gọi là nhà để ta trở về. 

Phim Tiếng pháo vu quy sẽ được phát sóng trên kênh VTVCab5 vào lúc 18h đến 20h các ngày trong tuần và có sớm nhất tại videogiaitri.net nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Video Mới
Phim Hồng Kông

Tắt