Vị Vua Huyền Thoại

Vị Vua Huyền Thoại

Todaytv Phim Ấn Độ Trọn Bộ Tập Cuối

23/10/19 1,862K 1,862 180 8

Xem phim Vị Vua Huyền Thoại Todaytv Phim Ấn Độ Trọn Bộ Tập Cuối phim vi vua huyen thoai Như Nữ vương hiện tại của nước Anh là Elizabeth II, là đồng thời là Nữ vương của 16 nước khác trong khối Thịnh vượng Chung. Lại có hình thức một quốc gia là liên minh của nhiều Tiểu vương quốc (hay Tiểu bang), với mỗi tiểu quốc / tiểu bang ấy là do một vị vua đứng đầu, và các vị vua này sẽ bầu chọn người là Vua của tất cả các vua, thống trị của liên bang ấy, nền chính trị này vẫn còn tồn tại ở Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Phim Vị Vua Huyền Thoại Lấy bối cảnh vào năm 320 trước Công nguyên khi sống một cuộc sống nghèo nàn, cơ cực nhưng Chandragupta Maurya luôn lạc quan, yêu đời có lẽ nhờ vào tài trí thông minh của mình mà Chandragupta Maurya luôn chứng tỏ được bản thân mình với những đứa trẻ cùng chăng lứa Chandragupta Maurya luôn luôn đứng đầu và làm thủ lĩnh của những đứa trẻ đó. Sau khi lớn lên Chandragupta Maurya đã ý thức được những gì mình nên phải làm và mình cần phải thay đổi mọi thứ để đất nước được hùng mạnh hơn.

xoay vị hoàng đế vĩ đại Chandragupta Maurya người đã sáng lập ra đế quốc Mauryn hùng mạnh. Câu chuyện bắt đầu khi hoàng tử Chandragupta Maurya được sinh ra vì một số lý do mà hoàng tử Chandragupta Maurya không được sống trong cung với danh nghĩa là hoàng tử là người sẽ kế vị vương quốc mà người phải sống một cuộc sống vô cùng cực khổ và nghèo nàn.

Nhờ vào sự hậu thuẫn của thần linh Chandragupta Maurya quyết định trở lại cung điện để chiến đấu đòi lại thân phận hoàng tử của mình. Qua bộ phim này người xem phần nào hiểu thêm được về cuộc đời của Chandragupta người có tầm nhìn, tầm ảnh hưởng vĩ đại nhất mà thế giới vẫn luôn ca tụng. Với bối cảnh lịch sử tráng lệ, đầy uy hùng với cảnh quay đẹp mắt, dàn diễn viên chuyên nghiệp. bộ phim lịch sử về vị hoàng đế Chandragupta đại tài chắc chắn sẽ mang tới cho người xem một câu chuyện lịch sử ý nghĩa của đất nước Ấn Độ.

Phim Vị Vua Huyền Thoại Trọn Bộ sẽ được phát sóng ngay sau khi phim Đừng Rời Xa Em Kết thúc vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh Todaytv và có sớm nhất tại Ngonphim.net Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé ^_^

Phim Cổ Trang
Phim Ấn Độ

Tắt