Yêu Anh Chỉ Là Đùa

Yêu Anh Chỉ Là Đùa

Trọn Bộ HTV2 Lồng Tiếng

11/12/19 1,862K 1,862 180 8

Phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa - Trọn Bộ HTV2 Lồng Tiếng là bộ phim tâm lí, tình cảm Thái Lan. Phim sẽ được phát sóng các ngày trong tuần.

Nội dung phim Nếu trước đây phim Thái luôn là những bộ phim truyền hình siêu ngọt ngào giữa các cặp đôi từ khi quen nhau cho đến khi hẹn hò; thì bây giờ, một loạt phim "ngược tâm" đến thê thảm khiến khán giả chỉ biết khóc ròng.Bộ phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa được chuyển thể từ bộ truyện tiểu thuyết ngược tâm, ngược thân và ngược nhân vật. Tuy phim đánh giá là nhiều sạn nhưng được nội dung bù lại và diễn viên đều là những người thuộc phái thực lực như Taew Natapohn Tameeruks, JAMES JIRAYU.

Vì cao ngạo, tự kiêu, và khinh thường những gì thấp kém hơn, khiến cho ai ai cũng xem cô là “xấu xa”.Nhưng đó là do cô thật sự xấu xa hay cô dựng chúng nên chỉ vì cô đang đối mặt với vấn đề tan nhà nát cửa? Tình yêu và vị trí số một trong gia đình bị “anh” – một “người ngoài” cướp mất vì anh được gia đình tín nhiệm và tin tưởng còn hơn cả cô. Khiến cho cô cực kỳ ghét và xem anh là “đứa trẻ trong nhà”, không cho anh bước đến nuốt trọn hết mọi thứ của cô.

Khi cô phát hiện anh yêu và mơ tưởng bông hoa trên cao là cô đây, cô liền đào hố dụ dỗ, giăng bẫy tình để anh gặp phải sự thất vọng và đau khổ mà không hề biết rằng chính cô sẽ rơi vào cái bẫy mình giăng ra.

Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Videogiaitri.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

Phim Tình Cảm
Phim Thái Lan

Tắt